Cách chơi MU Online

Cách chơi MU Online

MU Online là game nhập vai trực cực kỳ hấp dẫn, hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của dòng game MMORPG. Với sức lan tỏa mạnh mẽ, MU Online ngày càng được cộng đồng game thủ yêu thích. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây và xem hướng dẫn chi tiết cách chơi MU online, nguồn được chia sẻ tại gamehow.net nhé.

Giới thiệu về game MU online

MU Online là dòng game được phát triển đầu tiên tại Hàn Quốc, hội tụ đầy đủ các tính năng của game 3D được phát hành bởi WebZen và là game nhập vai dựa trên huyền thoại lục địa MU xa xưa.

Khi chơi Mu Online, người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật theo chủng tộc mình yêu thích. Hiện tại có 8 chủng tộc mà có thể tùy chọn tùy thuộc vào từng phiên bản như: chiến binh, yêu tinh, phù thủy, đấu sĩ, pháp sư, lãnh chúa, thiết giáp, thương binh và chiến đấu với quái vật để tăng cấp cho nhân vật.

MU Online là dòng game được phát triển đầu tiên tại Hàn Quốc
MU Online là dòng game được phát triển đầu tiên tại Hàn Quốc

Để người chơi có thể luyện cấp và tìm vật phẩm để tăng sức mạnh cho nhân vật có thể chiến đấu và tiêu diệt nhiều loại quái vật và các boss trong game. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia các sự kiện trong game như: lâu đài máu, quảng trường quỹ, công thành chiến, hỗn nguyên lầu, dual, PvP Hệ thống sự kiện và tính năng trong game MU Online khá phong phú giúp người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Cách chơi MU online

Có rất nhiều người chơi thắc mắc cách chơi Mu online như thế nào? Vì vậy hãy theo dõi các bước sau để biết cách chơi nhé.

Bước 1: Tải trình giả lập

Để chơi game MU online, đầu tiên game thủ cần tải và cài đặt các giả lập như BlueStacks. Tiến hành như sau:

Người chơi truy cập trang chủ BlueStacks. Ở đây bạn sẽ thấy liên kết để tải xuống trình giả lập. Có 2 phiên bản là BlueStacks 10, 5. Người chơi chọn phiên bản phù hợp với thiết bị của mình.

Sau khi BlueStacks được tải về, game thủ cần khởi chạy phần mềm đã tải về để cài đặt ứng dụng trên máy tính.

Bước 2: Thực hiện cài đặt BlueStacks

Để cài đặt giả lập BlueStacks, người chơi mở cửa sổ ứng dụng. Tiếp theo, chọn nút lệnh “Tùy chỉnh cài đặt”. Chọn nơi bạn muốn ứng dụng lưu trữ phần cứng của game MU online.

Bước 3: Cài đặt game MU online

Sau khi hoàn tất tải và cài đặt giả lập, người chơi mở game MU online. Tại đây, bạn chọn vào ứng dụng Google Play và đăng nhập tài khoản Google hiện có.

Tại ô tìm kiếm của Google Play, người chơi nhập từ khóa là tên game “MU Online”. Bấm tìm kiếm Google Play để hiện loạt kết quả. Ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn trò chơi mà bạn muốn tìm. Người chơi nhấn cài đặt để game tải về thiết bị PC của mình.

Trò chơi được cài đặt trong 2-5 phút. Sau khi hoàn tất cài đặt game xong, game thủ hoàn toàn có thể khởi động game và bắt đầu hành trình trải nghiệm game đầy thú vị.

Tham khảo thêm nhiều tin MU online hay trên gamehow.net

Gamehow là một trong những trang web cung cấp khá nhiều tin tức về game mới nhất và đầy đủ nhất. Trong đó, với dòng game MU online được web khá chú trong và thường xuyên đưa ra các loạt tin về game đầy mới mẻ. Hơn thế nữa các mục tại web được thiết kế rất logic nên các game thủ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về game MU online một cách dễ dàng.

Dòng game MU online được web khá chú trong và thường xuyên đưa ra các loạt tin về game đầy mới mẻ
Dòng game MU online được web khá chú trong và thường xuyên đưa ra các loạt tin về game đầy mới mẻ

Ngoài ra, để người chơi có thể trải nghiệm game MU online một cách thú vị thì tại mục giftcode trên web sẵn sàng cung cấp nhiều mã code săn quà game Mu online với giá trị cao.

Lời kết

Bài viết trên là tổng hợp những thông tin cụ thể về cách chơi game MU online. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho các game thủ đang nóng lòng tham gia trò chơi này.  Đừng quên theo dõi những tin tức về game này mới nhất trên gamehow.net nhé.

Review & Discussion

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *