FIFA MOBILE NEXON APK
Icon

FIFA MOBILE NEXON APK

Nexon Company
Tên FIFA MOBILE NEXON
Packcage com.FIFA.MOBILE.NEXON.client
Nhà xuất bản Nexon Company
Loại Games
Phiên bản 13.01.2023
Dung lượng 10M
Requires Android
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Rate this post

Fifa Mobile Nexon APK là một trò chơi bóng đá mà bạn có thể chơi trực tiếp trên điện thoại di động của mình. Fifa Mobile Nexon cung cấp lối chơi tương tự như phiên bản PC nhưng quy tụ sức mạnh của những cầu thủ hàng đầu từ nhiều đội trên khắp thế giới, trò chơi này đảm bảo sẽ là trò chơi thể thao hay nhất dành cho những người yêu thích bóng đá thế giới.

Giới thiệu chi tiết phiên bản trò chơi Fifa Mobile Nexon

Mobile Nexon Fifa Mobile Nexon là một trò chơi bóng đá đến từ Hàn Quốc với lối chơi tương tự trên PC có tên FIFA Mobile Nexon apk. Trở thành một cầu thủ vĩ đại và xây dựng một đội mạnh xứng tầm thế giới. Hãy thử trò chơi này ngay bây giờ.

Được phát hành bởi NEXON Corporation, nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng với tuyển tập các trò chơi phổ biến trên toàn thế giới. Sau khi ra mắt được một thời gian, trò chơi đã nhanh chóng đứng đầu Google Play với số lượt tải xuống kỷ lục.

Fifa Mobile Nexon APK quy tụ những đội bóng nổi tiếng nhất và hầu hết các cầu thủ hàng đầu thế giới yêu thích bóng đá Premier League. Trong trò chơi này, người chơi có thể tham gia các trận đấu, giải đấu đỉnh cao với tư cách là một tiền đạo siêu sao và giành được chiếc cúp vàng mà nhiều người hằng mơ ước.

Nhìn chung, đây chắc chắn là trò chơi hoàn hảo dành cho những ai yêu thích bóng đá. Trò chơi Fifa Mobile Nexon APK cung cấp cho người dùng các trò chơi thể thao nhanh và sống lành mạnh trực tiếp trên điện thoại thông minh Android của họ. Nhờ chế độ chơi phong phú, người chơi có thể thoải mái phát triển mà không cảm thấy nhàm chán.

Chi tiết phiên bản game Fifa Mobile Nexon 
Giới thiệu chi tiết phiên bản trò chơi Fifa Mobile Nexon

Hướng dẫn tải xuống

Để cài đặt trò chơi mà bạn yêu thích, hãy tuân theo các bước sau:

Bước 1: Kéo xuống phần “Tải xuống” Click vào Hoặc kéo lên phần thông tin App – Game Click vào phần “Tải Xuống”

Bước 2: Tại trang chủ của trò chơi, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Nó sẽ đưa bạn đến một danh sách các tệp tải về tương ứng.

Bước 3: Khi đã xác định được tệp cần thiết cho hệ điều hành của bạn, nhấp chuột vào nó. Điều này sẽ mở ra một cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu đợi trong khoảng 7 giây, trước khi tiến hành tải xuống.

Bước 5: Khi đã hoàn thành thời gian chờ, nút ‘DOWNLOAD’ sẽ được kích hoạt. Nhấp vào nút này để bắt đầu quá trình tải game về thiết bị của bạn.

*Tuân thủ các bước trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  

Review & Discussion

4
(100000 votes)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *