Meyo APK
Icon

Meyo APK

Meyo Studio
Tên Meyo APK
Packcage com.meyo.client
Nhà xuất bản Meyo Studio
Loại Apps
Phiên bản 1.6.2
Dung lượng 65M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Rate this post

Meyo là ứng dụng rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, nếu bạn có thời gian rảnh rỗi thì có thể làm nhiệm vụ trên Meyo và nhận những khoản tiền tương đương nhé. Trước giờ nhiều người sử dụng những mạng xã hội như Facebook hay Zalo là nhằm trao đổi thông tin và giải trí là chính, bài viết của mình sẽ nói đến một ứng dụng MXH nơi mọi người vừa có thể nhắn tin, lại có thể làm nhiệm vụ để kiếm tiền đó là Meyo. Vậy Meyo gì? Ứng dụng Meyo lừa đảo đúng không? Meyo kiếm tiền thế nào? hãy tìm hiểu trong bài viết. 

1. App Meyo là như thế nào? 

App Meyo là như thế nào?
App Meyo là như thế nào?

App Meyo là ứng dụng mạng xã hội trên một số điện thoại smartphone, cho phép người dùng trao đổi, nhắn tin, gọi điện và trò chuyện với nhau. Hiểu một cách cơ bản thì Meyo giống như là mạng xã hội Facebook, điểm khác biệt là Meyo cho người sử dụng những công việc có thể thu tiền. 

Thông qua Meyo, nhiều người có thể trò chuyện trực tiếp với nhau thông qua mic hoặc hình ảnh trong trò chơi, bạn sẽ nhận quà và tặng quà đến bạn bè nhanh chóng. Ứng dụng có giao diện đẹp, các màu sắc đa dạng và trẻ trung giúp bạn dễ dàng giao lưu với nhiều người. 

Hướng dẫn tải xuống 

Để cài đặt trò chơi mà bạn yêu thích, hãy tuân theo các bước sau:

Bước 1: Kéo xuống phần “Tải xuống” Click vào Hoặc kéo lên phần thông tin App – Game Click vào phần “Tải Xuống”

Bước 2: Tại trang chủ của trò chơi, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Nó sẽ đưa bạn đến một danh sách các tệp tải về tương ứng.

Bước 3: Khi đã xác định được tệp cần thiết cho hệ điều hành của bạn, nhấp chuột vào nó. Điều này sẽ mở ra một cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu đợi trong khoảng 7 giây, trước khi tiến hành tải xuống.

Bước 5: Khi đã hoàn thành thời gian chờ, nút ‘DOWNLOAD’ sẽ được kích hoạt. Nhấp vào nút này để bắt đầu quá trình tải game về thiết bị của bạn.

*Tuân thủ các bước trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  

Review & Discussion

3
(10000 votes)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *