SỰ KIỆN SINH NHẬT

Ngày đăng: 16.10.2021

THỜI GIAN

- Bắt đầu vòng quay: 10h00 ngày 16/10/2021

- Bắt đầu nhận lượt quay từ Nạp Thẻ: 00h00 ngày 16/10/2021

 • Kết thúc nhận lượt từ nạp tiền và đăng nhập : 23h59 ngày 31/10/2021 ( Vui lòng không nạp cuối giờ, nếu xảy ra lỗi sẽ không giải quyết).
 • Kết thúc vòng quay : 23h59 ngày 01/11/2021 ( số lượt còn dư nếu Chiến binh không sử dụng sẽ mất và không hỗ trợ).
  Trang sự kiện sẽ đóng vào lúc 23h59 ngày 02/11/2021 (các Chiến binh tranh thủ nhận code sớm nhé).

-BXH  được tính hết ngày 01/11/2021 và trao thưởng khi đã xác nhận đúng tài khoản đoạt giải ( Kết quả được lưu 1 tháng kể từ ngày công bố BXH) trường hợp nếu quá thời gian mà chưa được xác minh sẽ hủy kết quả của người chơi đó.

-Do hạn chế số acc clone tạo ra để tham gia sự kiên với mục đích mua bán code: Sự kiện lần này giới hạn level nhân vật tham gia cấp độ 55 trở lên. ( Đối với sever mới các Chiến Binh nạp tiền tham gia sự kiện nếu chưa đủ cấp thì cứ yên tâm khi Chiên Binh đạt đủ level truy cập trang sự kiện để cập nhật Cấp độ về tiếp tục tham gia sự kiện)

-Nhân vật và sever chỉ được chọn 1 lần nên hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn các Chiến Binh nhé

NỘI DUNG

Cách nhận Lượt Quay

- Hoàn thành các nhiệm vụ sau để nhận lượt quay

Nhiệm vụ Lượt Lưu ý
Đăng nhập mỗi ngày  1 Cần đăng nhập vào web sự kiện để nhận lượt
Chia sẻ sự kiện lên Facebook cá nhân 2 Chỉ nhận được 2 lần mỗi tuần 1 lần trong suốt sự kiện
Nạp Thẻ (18.000 VNĐ) 1 Không giới hạn số lần nhận. Chỉ cần đạt đủ  điều kiện là có thể nhận

Lưu ý:

- Sau khi Nạp Thẻ các chiến binh truy cập vào trang sự kiện và nhấn vào Cập Nhật Lượt để hệ thống cập nhật Lượt Quay tương ứng. Các chiến binh nên sử dụng trình duyệt web như Google Chrome, Firefox, Safari, Opera,... để có thể tham gia sự kiện tốt nhất.

- Lượt Quay được cập nhật trong vòng từ 10 - 50 phút. Vì vậy các chiến binh cần lưu ý thời gian nhận lượt trong ngày cuối cùng của sự kiện để tránh trường hợp khi kết thúc sự kiện nhưng vẫn chưa nhận được lượt. BQT sẽ không giải quyết các trường hợp nạp cuối giờ nhưng không cập nhật kịp lượt quay ảnh hưởng kết quả đua top của chiến binh.

- Lượt Quay sẽ được tính khi Tài Khoản nạp vào Game theo số tiền quy định bằng hình thức Đổi GOSU và Nạp In-App trong Game.

- Đối với lượt Nạp 18.000 VNĐ = 1 Lượt Quay sẽ tính như sau:

 • Nạp ở trang Pay GOSU: 180 GOSU = 18.000 VNĐ = 1 lượt (VD: Nạp 1 lần gói 36.000 thì sẽ được 2 lượt)
 • Nạp trực tiếp In-App: Dựa theo giá trị hiển thị của gói trong Game (VD: Nạp gói 60 Kim Cương sẽ tốn 22.000 VNĐ thì hệ thống sẽ ghi nhận 18.000 VNĐ thành 1 lượt và 4.000 VNĐ sẽ tính vào lượt sau)

- Ở một số thiết bị điện thoại có thể giao diện hiển thị không đầy đủ, vì vậy các chiến binh có thể xoay ngang màn hình điện thoại để hiển thị rõ hơn.

 

Thể lệ

- Tham gia sự kiện tại: https://chienbinhtoithuong.vn/su-kien/sinh-nhat-1-tuoi

- Các chiến binh hoàn thành các nhiệm vụ để nhận Lượt Ước Nguyện và tiến hành Ước nguyện để nhận nhiều phần thưởng giá trị như: Đá Thức Tỉnh, Mảnh Hero SS, Thẻ GOSU, Bộ Giftcode Sinh nhật, Bánh Sinh nhật. Trong đó:

 • Bánh Sinh Nhật: Dùng Đua TOP xếp hạng cá nhân. TOP 10 chiến binh thu thập được nhiều Bánh Sinh Nhật nhất sẽ nhận những phần thưởng hấp dẫn, đặc biệt TOP 1 sẽ nhận được Hero SSS Jiren
 • Bộ Giftcode Sinh Nhật: gồm 19 code khác nhau.
 • Mốc Bánh Sinh Nhật: nếu đạt đủ số bánh sẽ nhận thêm code riêng của từng mốc.
 • CODE sinh nhật chia 2 loại:
  -Loại chữ đỏ: mỗi ngày nạp 44k sẽ nhận được chữ đỏ tham gia sự kiện. ( chắc chắn nhận được 1 tướng SSS [bí mật]).(Đối với sever mới nạp từ ngày đầu mở sever và có thể nạp bù để nhận lại cái chữ thiếu).( có thể nạp tích luỹ trong ngày)
  -Loại chữ trắng: Nhận lượt đăng nhập mỗi ngày sẽ nhận được chữ trắng để tham gia sự kiện đổi chữ và nhận code.( người chơi có thể nhận được cả 2 code nếu có tham gia sự kiện chữ đỏ).( Đối với sever mới có thể nhận bù những ngày trước khi sever chưa mở, sau đó k nhận ngày nào sẽ mất chữ ngày đó không hỗ trợ lại). [Giới hạn nhân vật level từ 15 trở lên]
  -Chữ sẽ ra theo ngày nên các Chiến Binh lưu ý nếu không đăng nhập ngày nào sẽ mất chữ ngày đó.( Chữ sẽ mở từ ngày 16/10-29/10)


- Lượt quay của các chiến binh sẽ được tính vào mốc chung TOÀN SEVERmốc cá nhân để nhận thêm các phần thưởng khác.

 • Đối với Quà Mốc Chung sẽ phát toàn sever sau khi kết thúc sự kiện (tính đến sever được mở ngày 02/11/2021).
 • Riêng Mốc Cá Nhân sẽ nhận Code ở từng mốc khi đủ điều kiện.

- Quà TOP là vật phẩm game sẽ được gửi vào nhân vật đã chọn trong game. Riêng Thẻ GOSU, Giftcode sẽ nhận tại mục Lịch Sử.

- Mỗi loại code chỉ sử dụng 1 lần duy nhất cho mỗi tài khoản.

- TOP BXH sẽ được tổng kết và đăng trên Fanpage: https://www.facebook.com/kametruyenky

- Quà Đua TOP sẽ được gửi vào nhân vật tương ứng của các chiến binh trong vòng 72h kể từ lúc thông báo tổng kết sự kiện.
Trường hợp không xác minh nhận TOP sẽ bị huỷ bỏ phần thưởng ( lưu trữ kết quả trong vòng 1 tháng tính từ ngày có BXH chính thức).
Sẽ phát GOSU 2 đợt:
- Đợt 1: 5 ngày kế từ lúc BXH được công bố.
- Đợt 2: khi kết thức thời gian xác minh TOP. ( Vì vậy kính mong các Chiến Binh hãy xác minh nhanh để có GOSU sớm)

- Các trường hợp cố tình tìm cách hack/bug hệ thống để thay đổi kết quả sự kiện BQT sẽ hủy bỏ quyền tham gia sự kiện và xử lý tài khoản đó theo điều khoản đã đưa ra.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về BQT.

Lưu ý: Trường hợp hết thời gian nhận code mà chiến binh vẫn chưa đổi code thì sẽ không được hỗ trợ lại code nữa.

Nghiêm cấm các hành vi buôn bán code, nếu phát hiện sẽ bị khoá tài khoản vĩnh viễn.