Secret Class APK
Icon

Secret Class APK

Secret Class
Tên Secret Class
Packcage com.SecretClass.client
Nhà xuất bản Secret Class
Loại Games
Phiên bản 3.0
Dung lượng 4M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
2.5/5 - (2 bình chọn)

Secret Class là tựa game nhập vai đặc sắc với tình tiết gây cấn cùng cốt truyện lôi cuốn. Câu chuyện này kể lại một lớp học bí mật với nhân vật chính có tên là Da-ho. Khi còn nhỏ cha mẹ cậu nhóc đã mất vì một vụ tai nạn thương tâm. Và rồi Da-ho được bạn của cha mẹ cậu tên là Tea đưa đến nuôi. Thế rồi vì không dạy đúng cách mà cậu ấy chưa thể hiểu được những vấn đề “nhạy cảm”. Và thế là anh ấy bắt đầu có các cơn mộng sau khi phát hiện thấy rằng anh rất cần ai đấy dạy để anh biết cách nói lên nhu cầu của mình. Bắt đầu từ đây “Lớp học bí mật” đã hình thành. 

Giới thiệu khái quát về câu chuyện Secret Class APK

Secret Class
Giới thiệu khái quát về câu chuyện Secret Class APK

Secret Class là câu chuyện có chủ đề chính là thời trung học. Tại đây sẽ diễn ra nhiều tình tiết thú vị và vô cùng hấp dẫn của các teen với nhau. Cụ thể là những tình tiết chính: 

Bella Olson là một học sinh bình thường. Một ngày khác, cô nàng gặp một tai nạn xe hơi khủng khiếp và tưởng như mình sẽ mất mạng. Đột nhiên, cô nàng tỉnh lại và thấy mình đang trên giường bệnh mà không hề đau đớn. Thế rồi cô ấy cũng phát hiện rằng mình đã hoá trở thành ma cà rồng. Và cuối cùng bella quyết định giấu bí mật này và ở tại đây để được học tập. 

Cũng tại trường này, bỗng một ngày lại có học sinh mới dọn đến có tên là Jack Stanwood, cậu cũng là bạn chung lớp với Bella. Jack vô cùng tốt bụng, đẹp trai và thông minh. Họ dần trở nên thân thiết và thành những người bạn tốt với nhau. Họ đến lúc này những tình tiết bí ẩn cùng các sự kiện kỳ lạ bắt đầu nảy sinh. 

Hướng dẫn tải xuống

Để cài đặt trò chơi mà bạn yêu thích, hãy tuân theo các bước sau:

Bước 1: Kéo xuống phần “Tải xuống” Click vào Hoặc kéo lên phần thông tin App – Game Click vào phần “Tải Xuống”

Bước 2: Tại trang chủ của trò chơi, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Nó sẽ đưa bạn đến một danh sách các tệp tải về tương ứng.

Bước 3: Khi đã xác định được tệp cần thiết cho hệ điều hành của bạn, nhấp chuột vào nó. Điều này sẽ mở ra một cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu đợi trong khoảng 7 giây, trước khi tiến hành tải xuống.

Bước 5: Khi đã hoàn thành thời gian chờ, nút ‘DOWNLOAD’ sẽ được kích hoạt. Nhấp vào nút này để bắt đầu quá trình tải game về thiết bị của bạn.

*Tuân thủ các bước trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  

Review & Discussion

3
(10000 votes)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *