Tinyzone.TV APK
Icon

Tinyzone.TV APK

Tinyzone.tv
Tên tinyzone.tv
Packcage com.tinyzone.tv.client
Nhà xuất bản Tinyzone.tv
Loại Apps
Phiên bản 9.8
Dung lượng 8M
Requires Android Android 4.4
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Rate this post

Tinyzone.TV là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng trải nghiệm thế giới phim ảnh và chương trình truyền hình trên thiết bị Android của họ. Với Tinyzone.TV APK, người dùng có thể truy cập vào một thư viện phong phú với đa dạng thể loại phim như hành động, phiêu lưu, kinh dị, hoạt hình và nhiều thể loại chương trình truyền hình khác.Ứng dụng này mang đến cho người dùng sự linh hoạt và thuận tiện trong việc xem các bộ phim yêu thích của họ mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu Tinyzone.TV APK cho Android

Giới thiệu Tinyzone.TV APK cho Android
Giới thiệu Tinyzone.TV APK cho Android

Tinyzone.TV là một ứng dụng cung cấp trải nghiệm xem phim và chương trình truyền hình miễn phí trên thiết bị Android. Người dùng có thể tận hưởng đa dạng thể loại phim như hành động, phiêu lưu, kinh dị, hoạt hình và nhiều chương trình truyền hình khác thông qua ứng dụng này.

Để sử dụng Tinyzone.TV, người dùng cần tải xuống và cài đặt ứng dụng APK trên thiết bị Android của mình. Sau đó, họ có thể khám phá và xem trực tiếp các bộ phim và chương trình truyền hình có sẵn trên ứng dụng.

Đáng chú ý, Tinyzone.TV không có sẵn trên Google Play Store nhưng có thể được tải xuống từ các nguồn bên ngoài. Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng này có thể vi phạm quyền tác giả và luật bản quyền, vì vậy người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng ứng dụng này.

Hướng dẫn tải xuống 

Để cài đặt trò chơi mà bạn yêu thích, hãy tuân theo các bước sau:

Bước 1: Kéo xuống phần “Tải xuống” Click vào Hoặc kéo lên phần thông tin App – Game Click vào phần “Tải Xuống” 

Bước 2: Tại trang chủ của trò chơi, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Nó sẽ đưa bạn đến một danh sách các tệp tải về tương ứng.

Bước 3: Khi đã xác định được tệp cần thiết cho hệ điều hành của bạn, nhấp chuột vào nó. Điều này sẽ mở ra một cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu đợi trong khoảng 7 giây, trước khi tiến hành tải xuống.

Bước 5: Khi đã hoàn thành thời gian chờ, nút ‘DOWNLOAD’ sẽ được kích hoạt. Nhấp vào nút này để bắt đầu quá trình tải game về thiết bị của bạn.

*Tuân thủ các bước trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,2
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  

Review & Discussion

4,2
(100000 votes)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *