YouTube Red APK 2021
Icon

YouTube Red APK 2021

Unknown
Tên YouTube Red APK
Packcage com.YouTubeRed.client
Nhà xuất bản Unknown
Loại Apps
Phiên bản 14.10.54
Dung lượng 76M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD Không quảng cáo
Cập nhật vào lúc
Rate this post

YouTube Red APK là phiên bản trả phí của YouTube, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem video không bị gián đoạn bởi quảng cáo và khả năng lưu trữ video để xem offline trên các thiết bị di động. Đặc biệt, người dùng còn có cơ hội truy cập vào những tính năng độc quyền của YouTube Red, bao gồm cả việc thưởng thức các chương trình giải trí, phim truyền hình, âm nhạc và nội dung độc quyền chỉ có trên YouTube Red. Điều này mang đến một trải nghiệm xem video đa dạng và không gian cá nhân hóa hơn cho người dùng trên nền tảng này.

Giới thiệu YouTube Red APK 2021

YouTube Red APK 2021
YouTube Red APK 2021

YouTube Red là một dịch vụ trả phí của YouTube, cho phép người dùng xem video mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo và có khả năng lưu trữ video để xem offline trên các thiết bị di động. Bên cạnh đó, người dùng còn được tiếp cận với các tính năng độc quyền của YouTube Red như các chương trình giải trí, phim truyền hình, âm nhạc và nội dung độc quyền chỉ có trên nền tảng này.

Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này, người dùng phải trả phí hàng tháng. Điều này khiến nhiều người chuyển sang sử dụng YouTube Red APK, một phiên bản không chính thức của ứng dụng này, để trải nghiệm các tính năng của YouTube Red mà không phải trả phí.

YouTube Red APK cung cấp cho người dùng các tính năng tương tự nhưng không đòi hỏi chi phí. Tuy nhiên, việc sử dụng phiên bản này không được khuyến khích do có thể tạo ra rủi ro bảo mật cho thiết bị. Hơn nữa, việc sử dụng YouTube Red APK là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các chính sách của YouTube.

Để đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định của YouTube, nếu muốn trải nghiệm các tính năng của YouTube Red, hãy đăng ký dịch vụ này chính thức từ YouTube.

Hướng dẫn tải xuống 

Để cài đặt trò chơi mà bạn yêu thích, hãy tuân theo các bước sau:

Bước 1: Kéo xuống phần “Tải xuống” Click vào Hoặc kéo lên phần thông tin App – Game Click vào phần “Tải Xuống” 

Bước 2: Tại trang chủ của trò chơi, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Nó sẽ đưa bạn đến một danh sách các tệp tải về tương ứng.

Bước 3: Khi đã xác định được tệp cần thiết cho hệ điều hành của bạn, nhấp chuột vào nó. Điều này sẽ mở ra một cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu đợi trong khoảng 7 giây, trước khi tiến hành tải xuống.

Bước 5: Khi đã hoàn thành thời gian chờ, nút ‘DOWNLOAD’ sẽ được kích hoạt. Nhấp vào nút này để bắt đầu quá trình tải game về thiết bị của bạn.

*Tuân thủ các bước trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  

Review & Discussion

4
(100000 votes)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *